รีวิวหนัง The New Mutants

รีวิวหนัง The New Mutants

การประเมินผลการกลายพันธุ์ใหม่

ดูหนังออนไลน์ หากคุณเลิกคาดหวังกับตอน “Buffy the Vampire” เก้าสิบนาทีที่เลวร้าย บางทีคุณอาจพบสิ่งที่ชอบ เมื่อต้นเดือนพฤษภาคม เฮนรี่ ซาก้าได้รับการคาดหมายว่าจะกลับมารับบท Sunspot และโรซาริโอ ดอว์สัน ซึ่งแสดงเป็นตัวละครมาร์เวล แคลร์ เทมเพิล ในซีรีส์ทีวี Marvel หลายเรื่องของ Netflix ก็กำลังเจรจาเพื่อเข้าร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะเซซิเลีย เรเยส ที่ปรึกษาของ กลุ่มที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ มีการกำหนดว่าตอนนี้ McAvoy ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเนื่องจากตอนจบของ Professor X ถูกเขียนออกจากสคริปต์พร้อมร่างเพิ่มเติม และ Shipp’s Storm ก็ถูกเขียนออกจากภาพยนตร์เช่นกัน Colossus พี่ชายของ Illyana netflix

ซึ่งเป็นตัวละครอีกตัวหนึ่งที่เห็นในภาพยนตร์ X-Men ก่อนหน้านี้ก็ไม่ปรากฏตัวเช่นกันไม่ว่าจะรวมอยู่ในสคริปต์เวอร์ชันแรก ๆ โดย Boone เลือกที่จะไม่เสียเขาไปสำหรับภาพยนตร์ในอนาคต แซมเลียนแบบ Pstandard Psychic Pstance อันเป็นสัญลักษณ์ของศาสตราจารย์ X เช่น หลักการของวัยรุ่นที่ว่าพวกเขาได้รับการฝึกฝนให้โหน X-Men ในช่วงที่แซมเป็นโรคกลัวที่แคบ เขาบังเอิญใช้พลังของเขาทำให้เหมืองถล่ม ซึ่งคร่าชีวิตพ่อของเขาและคนงานเหมืองหลายคน ในการ์ตูนเธอยังพูดสัตว์ได้คล่องทางโทรจิตซึ่งมีส่วนสำคัญในสายสัมพันธ์ของเธอกับราห์น รีวิวหนัง netflix

รีวิวหนัง The New Mutants
รีวิวหนัง The New Mutants

การแสดงของฮันต์และวิลเลียมส์เป็นหนึ่งในการแสดงที่แข็งแกร่งที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้

รีวิวหนัง เช่นเดียวกับเทย์เลอร์-จอย เพราะนักรบเวทมนตร์ที่ได้รับฉากแอ็คชั่นที่ตรงไปตรงมาที่สุด วารสารรายไตรมาส Den of Geek เต็มไปด้วยตัวเลือกที่ไม่เหมือนใคร บทสัมภาษณ์ การดูตัวอย่าง และการเจาะลึกวัฒนธรรมเกินบรรยาย เมื่อเร็ว ๆ นี้ มีการต่อสู้เกิดขึ้นทั่วทั้ง X-Men ซึ่งทำให้พวกเขายอมทำตามทั้ง Cyclops ซึ่งสนับสนุนการปกป้องเผ่าพันธุ์มนุษย์กลายพันธุ์ผ่านแรงกดดันจากกลุ่มก่อการ หรือ Wolverine ที่ชอบเริ่มต้นวิทยาลัยใหม่เพื่อให้ความรู้และปกป้อง ยุคที่อายุน้อยกว่าของการกลายพันธุ์ สมาชิกหลายคนของ New Mutants ถูกเลือกระหว่างความเชื่อมั่นส่วนตัวกับความรับผิดชอบต่อเผ่าพันธุ์มนุษย์กลายพันธุ์ Cannonball และ Karma มุ่งมั่นที่จะติดตาม Wolverine ในขณะที่คนที่เหลือยืนอยู่ข้างหลัง Cyclops และความมุ่งมั่นของเขา เพลงฮิตที่สุดของ Rogue and Gambit หวนนึกถึงช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Rogue and Gambit สองสามเพลงก่อนที่พวกเขาจะเข้าสู่ซีเควนซ์ใหม่โดย Stephanie Phillips และ Carlos Gomez ในวันพุธนี้ จริง ๆ แล้วฉันหวังว่านี่จะเป็นเพลงฮิตที่น่านอน แต่มันไม่ได้มาพร้อมกันอย่างที่ฉันหวังไว้ หากบทสนทนาที่น่าอึดอัดต่างๆ ได้รับการสะสางออกไป สิ่งนี้น่าจะเล่นได้ดีขึ้นมาก ซีรี่ย์เกาหลี

เดิมทีเนื่องจากการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในเดือนเมษายน 2018 นั้นถูกรุมเร้าด้วยความล่าช้า การควบรวมกิจการ และต้องขอบคุณโรคระบาดที่ทำให้โลกหยุดชะงัก แต่มีการเลื่อนออกไปมากขึ้น หลังจากนั้นก็มีบางอย่างที่แปลกและโดดเด่นเล็กน้อยเกี่ยวกับภาพยนตร์ของจอช บูนที่เป็นหนึ่งในไม่กี่เรื่องที่จะรองรับการฉายภาพยนตร์ในช่วงเวลาที่โรงภาพยนตร์หลายแห่งยังไม่เปิดให้บริการสำหรับองค์กร แม้ว่ามันจะไม่น่ากลัวอย่างที่บางคนกลัว แต่ The New Mutants ก็ไม่คุ้มที่จะรอทั้งคู่ เช่นเดียวกับตัวละครวัยรุ่นในภาพยนตร์แนว Coming of Age “The New Mutants” ใช้เวลาส่วนใหญ่ในการพยายามกำหนดตำแหน่งของตนในโลกนี้ นอกจากนี้ยังต้องการหาคนหรือผู้ชมที่จะยอมรับในสิ่งที่มันเป็น ในขณะที่ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ส่วนใหญ่มีการหักมุมบางอย่างภายในตัวพวกเขาเพื่อให้ผู้ชมจับต้องได้ ซีรี่ย์จีน

การบิดโครงเรื่องที่เหมาะสมมักเป็นปัญหาที่แท้จริงสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์บางคน

รีวิว หนัง ในสุดสัปดาห์ที่สอง ภาพยนตร์เรื่องนี้ตกลงไป 59% เหลือ 2.9 ล้านดอลลาร์ โดยไม่รวมโรงภาพยนตร์กว่า 340 โรง โดยจบอันดับสองตามหลังนักแสดงหน้าใหม่ Tenet จากนั้นทำเงินได้ 2.1 ล้านดอลลาร์ในสุดสัปดาห์ที่สามและ 1.6 ล้านดอลลาร์ในสุดสัปดาห์ที่สี่ S Charles Pulliam-Moore ยกย่องความสามารถพิเศษของซูเปอร์ฮีโร่ที่มีความแม่นยำในการ์ตูนซึ่งรวมอยู่ในตัวอย่างใหม่ โดยเฉพาะของ Magik และรู้สึกว่าส่วนประกอบที่เหมือนซูเปอร์ฮีโร่น้อยกว่ามากอาจเป็นสิ่งที่ช่วยไม่ให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ “ล้มเหลว” เหมือน Dark Phoenix เนท วัลคอตต์และไมค์ โมกิสได้รับการยืนยันในเดือนธันวาคม 2017 ให้เป็นผู้แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยได้ร่วมงานกับบูนในภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ ของเขา

เราจะดำเนินการแจ้งให้ทราบถึงวิธีการที่หลากหลายที่ผู้อ่านสามารถดูภาพยนตร์ใหม่ทุกเรื่อง รวมถึงโรงภาพยนตร์แบบไดรฟ์อินภายใน Southland และตัวเลือก VOD/การสตรีมเมื่อหาได้ ในขณะที่ภาพยนตร์ของ Marvel มุ่งเน้นไปที่การเพิ่มจำนวนการเป็นตัวแทนของผู้หญิง ผู้บริหารสตูดิโอยังคงถูกวิพากษ์วิจารณ์สำหรับการเป็นตัวแทนที่ขาดเนื้อหาที่แท้จริงของตัวละคร The New Mutants นำเสนอความลึกระดับใหม่ให้กับตัวละครสาว ๆ ที่ภาพยนตร์ก่อนหน้านี้ดูเหมือนจะขาดหายไป บูนอธิบายแผนการของเขาสำหรับภาคต่อว่าเขาต้องการให้ภาพยนตร์แต่ละเรื่องในไตรภาคเป็นภาพยนตร์สยองขวัญประเภทต่างๆ ภาพยนตร์เรื่องแรกคือ “ภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติ ‘ยาง-ความเป็นจริง'” ภาพยนตร์เรื่องที่สองจะเป็นภาพยนตร์เอเลี่ยนรุกรานที่มี Warlock และภาพยนตร์เรื่องที่สามจะเป็นภาพยนตร์สยองขวัญวันสิ้นโลกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการ์ตูนอีบุ๊คครอสโอเวอร์ในปี 1989 โครงเรื่อง “นรก” บูนยืนยันว่าภาพยนตร์เรื่องที่สองจะมี disney+

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *