ดูหนังออนไลน์ movie88th

อนิเมะใหม่ล่าสุด อนิเมะใหม่พากย์ไทย Pokemon: The First Movie

ดูหนังออนไลน์ มีหลายครั้งที่จังหวะของหนังเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อฉันรู้สึกเหมือนว่าฉันเป็นคนธรรมดาในหัวของฉัน นี่เป็นหนึ่งในครั้งนั้น งานมอบหมายของฉันคือการทบทวน “โปเกมอน ภาพยนตร์เรื่องแรก” ฉันได้ทำการวิจัยแล้ว ฉันยังเล่นเกมการ์ดโปเกมอนกับเทรนเนอร์โปเกมอนอายุ 6 ขวบชื่อเอมิล กฎของเกมดูเหมือนจะมีความคล้ายคลึงกันอย่างน่าสงสัย สู่ “สงคราม” ในตอนท้ายของเกม เอมิลมีไพ่ทั้งหมด 52 ใบ ฉันไม่รู้ว่านี่เป็นเพราะความเชี่ยวชาญของเขาในฐานะผู้ฝึกสอนหรือเพราะเขาซ้อนสำรับ ฉันรู้ว่าเราไม่ได้เล่นเกมโปเกมอนตัวจริง เอมิลกำลังดึงหนึ่งอย่างรวดเร็ววิธีที่ง่ายที่สุด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในการทำความเข้าใจโปเกมอนนั้นเป็นปัจจัยสำคัญในดุลการค้าระหว่างสหรัฐฯ กับญี่ปุ่น มันเริ่มต้นจากเกม Nintendo Game Boy และตั้งแต่นั้นมาก็ขยายออก

เป็นสปินออฟ, โคลน, สิทธิเสริม, หนังสือ, วิดีโอ, รายการทีวี, ของเล่น, การ์ดซื้อขาย อนิเมะ และตอนนี้คือภาพยนตร์เรื่องนี้ ทั้งหมดนี้ แม้ว่าจะไม่มีใครอายุเกิน 12 ปี ที่สามารถอธิบายจักรวาลโปเกมอนได้อย่างสอดคล้อง ตัวอย่างเช่น ในนิตยสารออนไลน์ Salon Cynthia Joyce สัมภาษณ์เด็กอายุ 10 ขวบชื่อ Sean Levine ผู้ซึ่งชื่นชอบ Pokemon: Cynthia: “คุณช่วยอธิบายให้ฉันฟังหน่อยได้ไหมว่าเกมนี้เกี่ยวกับอะไร” Sean : “ก็มันไม่ใช่แค่เกม! มันเป็นโลกทั้งใบ มีรายการทีวี หนังสือการ์ตูน ฟิกเกอร์ตัวเล็กๆ และเกมไพ่ … แต่ที่ฉันชอบคือเกมบอย และการ์ดเกม เป้าหมายคือเพื่อให้ได้โปเกมอนทั้งหมด 151 ชนิด นั่นคือเวอร์ชันสีแดงและสีน้ำเงิน ในเวอร์ชันใหม่นี้มีสัตว์ตัวน้อย 250 ชนิด ฉันชอบสะสมการ์ด ฉันมีเวอร์ชันสีแดงและเวอร์ชันสีน้ำเงิน ดังนั้นฉันจึงได้โปเกมอนทั้งหมดที่ฉันต้องการ การ์ดโปเกมอนบางใบนั้นมีค่ามากจริงๆ ตัวอย่างเช่น หากคุณมี Charizard รุ่นแรก คุณสามารถขายมันได้ในราคา 99 bucks” บทสัมภาษณ์นั้นยาวกว่าแต่ไม่มีประโยชน์อะไรมาก มีเกมเลยในแง่ของการผูกขาดหรือไม่? ฌอนเบี่ยงเบนคำถามอย่างชาญฉลาดเป็นคำอธิบายเกี่ยวกับอาณาจักรโปเกมอน และเงินที่คุณสามารถทำได้ในฐานะผู้ประกอบการโปเกมอน ฉันเคยสะสมไพ่เบสบอล แต่อย่างน้อยก็มีเกมที่เรียกว่าเบสบอล ซึ่งแตกต่างจากไพ่ คุณไม่ได้ “เล่น” โปเกมอนในแง่ใดก็ตามที่เกี่ยวข้องกับการวิ่งไปรอบ ๆ หรือจับอะไรหรือให้คะแนนการวิ่งหรือสกปรกนี่คือภาพยนตร์ โครงเรื่อง: นักวิทยาศาสตร์พบวิธีที่จะโคลนโปเกมอนตัวใดตัวหนึ่ง (โปเกมอน?) ชื่อมิว สิ่งประดิษฐ์ของเขาชื่อมิวทู มิวทูโคลนโปเกมอนตัวอื่นด้วยตัวเขาเอง เป็นการก่อจลาจลของโปกิ โปเกมอนแต่ละตัวมีพลังที่แตกต่างกัน ฮีโร่ Ash Ketcham (ที่เรียกกันว่าเพราะเขาต้องการจับพวกมันทั้งหมดและมีโปเกมอนครบชุด)

Pokémon: The First Movie - Movies on Google Play
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ผจญภัยกับเพื่อน ๆ ของเขาไปยังเกาะของวายร้าย ที่ซึ่งการต่อสู้เกิดขึ้นระหว่างโปเกมอนประเภทต่างๆ มากมาย (Pokemi? )

ดูอนิเมะ และโคลนของพวกมันหลังจากหนึ่งชั่วโมงแห่งการต่อสู้ที่สั่นสะเทือนท้องฟ้า เหล่าโปเกมอนก็ล่มสลาย (พวกมันจะล้มลงแทนที่จะตาย) มีการกล่าวสุนทรพจน์มากมายเกี่ยวกับวิธีที่เราเห็นว่าการต่อสู้เป็นสิ่งที่ผิด จะมีภาคต่อซึ่งไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะต้องมีการต่อสู้อีกหนึ่งชั่วโมงก่อนที่จะเรียนรู้บทเรียนเดิมอีกครั้งแอนิเมชั่นมีสีสันสดใส มีชีวิตชีวา เป็นขนมตา เรื่องราวดูบางมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับชื่ออะนิเมะญี่ปุ่นเรื่องอื่น ๆ เช่น “My Neighbor Totoro” เรื่องราวนั้นงี่เง่า โปเกมอนแต่ละตัวมีบุคลิกที่ทำให้ Teenage Ninja Mutant Turtles ดูเหมือนBilly Crystalเด็ก ๆ จะต้องชอบสิ่งนี้อย่างแน่นอน เพราะพวกเขาสามารถเห็นการกระทำที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขที่พวกเขารวบรวมได้ฉันไม่สามารถแนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้หรือสร้างความกระตือรือร้นให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ เนื่องจากไม่มีระดับใดที่จะส่งเสริมให้ผู้ชมอายุน้อยได้รับคุณค่า โดยการสนับสนุนการคิดหรือการสังเกต เป็นเพียงการแสดงเสียงและแสงซึ่งเชื่อมโยงกับการผลักดันทางการตลาดสำหรับโปเกมอนโดยทั่วไป แต่ฉันอาจข้ามประเด็นนี้ไปโดยสิ้นเชิงและตีความตำนานโปเกมอนที่สำคัญผิดไป สิ่งนี้อาจทำให้ฉันไม่มีคุณสมบัติในการเป็นผู้ฝึกสอนโปเกมอน ฉันสามารถอยู่กับสิ่งนั้นได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *