อนิเมะ Rurouni Inferno ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Rurouni Inferno ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ วัตสึกิให้ความเห็นว่าทักษะทางศิลปะของเขาได้รับการขัดเกลาด้วยส่วนโค้งนี้

อนิเมะ เนื่องจากเขาสามารถวาดทุกอย่างที่เขาต้องการได้ ส่วนโค้งสุดท้ายจากมังงะควรจะสั้นกว่านี้มาก แต่กลับกลายเป็นว่าค่อนข้างยาวเพราะเขาไม่สามารถนำเสนอแบบง่ายๆ ได้ เดิมที Watsuki สร้างส่วนโค้งนี้ก่อนเริ่มซีรีส์ โดยคิดว่าจะสร้างรอยแผลเป็นของ Kenshin ได้อย่างไร ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เคนชินและคาโอรุ สตรีผู้ให้ที่พักพิงแก่เขาในภาพยนตร์ภาคที่แล้ว ใช้เวลาร่วมกันอย่างมาก จ้องมองลึกเข้าไปในดวงตาของอีกฝ่ายหนึ่ง เถียงกันว่าเขาควรยอมรับข้อเสนอของรัฐบาลเพื่อปกป้องประชาชนจากความชั่วร้ายหรือไม่ แต่เวลาส่วนใหญ่ของ Kenshin นั้นถูกใช้ไปกับการล่าใบมีดสุดท้ายที่สร้างโดย Shakkai Arai ช่างตีดาบผู้มีชื่อเสียงและมีความสามารถ ซึ่งได้สร้างดาบกลับหัวที่เป็นเอกลักษณ์ของ Kenshin ไว้ มีด Katana ที่ลับด้านในเพื่อป้องกันไม่ให้อดีตนักฆ่าเลือดไหล เขาสาบานว่าจะสังหารและพยายามจะพักฟื้นดังที่เราทุกคนรู้ ในทางกลับกัน ชิชิโอะตั้งใจแน่วแน่ที่จะบังคับให้เคนชินฝ่าฝืนคำสัญญาของเขา ดูอนิเมะ

โดยนำกองทหารจำนวน 10 เล่มติดตัวไปด้วย ทุกคนต่างกระตือรือร้นที่จะชิ้นส่วนของตำนาน ในช่วงแรก ๆ ของการฟื้นฟูเมจิ ซามูไรถือว่าล้าสมัย และการถือดาบเป็นสิ่งผิดกฎหมาย ครึ่งแรกของ ‘Kyoto Inferno’ อัดแน่นไปด้วยความบันเทิงตามสัญชาตญาณที่เคลือบด้วยคำพูดที่ชาญฉลาดในสถานการณ์ที่ดูเหมือนอึดอัดเหมือนที่ตัวละครอาศัยอยู่ในช่วงเวลาที่ซามูไรถือว่าล้าสมัย และการถือดาบเป็นสิ่งผิดกฎหมาย Kenshin เป็น Kenshin ที่คลาสสิกมากในภาพยนตร์ทั้งหมดและมีฉากต่อสู้ที่ออกแบบท่าเต้นอย่างสวยงามกับ Masao และให้ทุกคนในโรงละครหัวเราะ เราได้พบกับวายร้ายคนใหม่ของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว มาโกโตะ ชิชิโอะ ผู้ถูกโค่นล้มอย่างกระหายเลือดที่เอาผ้าพันแผลปิดหัวถึงปลายนิ้ว ซึ่งปรากฏในฉากแรกเหมือนกับมหาปุโรหิตแห่งลัทธิปีศาจ ล้อมรอบด้วยกองเพลิงขนาดยักษ์และได้รับการสนับสนุนจากกองทัพที่น่าเกรงขาม ของนักสู้กายกรรม เป็นการเปิดฉากที่น่าตื่นตา ซึ่งเป็นฉากที่ชวนให้นึกถึงฉากคลาสสิกของฮอลลีวูด

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ซึ่งเวทีเสียงทั้งหมดอาจถูกอุทิศให้กับฉากดังกล่าว และนำเสนอภาพล่วงหน้าอันร้อนแรงของเพลิงไหม้ครั้งใหญ่ที่ชิชิโอะได้วางแผนไว้สำหรับเมืองเกียวโตในตอนต่อไปของภาพยนตร์เรื่องนี้

อนิเมะ ฮิโกะตระหนักว่าพวกเขาเป็นเพื่อนของเคนชินและรู้สึกประหลาดใจกับความนิยมของ “เด็กฝึกหัดที่งี่เง่า” ของเขา จากนั้นเขาก็ขอให้เคนชินไปเอาน้ำ ระหว่างที่เขาพูดกับเพื่อน ๆ เพื่อเรียนรู้สิ่งที่เขาทำจากมุมมองของพวกเขา แทนที่จะเป็นของเขา ระหว่างทางไปเกียวโต เคนชินได้พบกับเด็กสาวทอมบอยชื่อมากิมาจิ มิซาโอะ และประหลาดใจกับทักษะการต่อสู้ของเธอ ต่อมาเขาได้รู้ว่าเธอเป็นสมาชิกของเผ่านินจาโอนิวาบันชู ซึ่งกำลังตามหาชิโนโมริ อาโอชิ หัวหน้ากลุ่มและอดีตคู่ต่อสู้ของเคนชิน ซึ่งเขาพ่ายแพ้ในการสู้รบที่ดุเดือดในโตเกียวเมื่อไม่นานมานี้และลูกศิษย์ 4 คนของเขา (เบชิมิ เฮียตโตโกะ ชิกิโจ และฮันเนีย) เคนชินซ่อนความจริงจากมิซาโอะ โดยรู้ว่าข่าวการเสียชีวิตของนักเรียนของอาโอชิ จะทำให้เธอเจ็บปวดอย่างสุดซึ้ง ต่อมาพวกเขามุ่งหน้าไปยังหมู่บ้าน Shingetsu ซึ่งควบคุมโดย Shishio ซึ่ง Kenshin ได้พบกับSaitoอีกครั้ง เมื่อรู้ว่าชิชิโอะอยู่ในหมู่บ้านในเวลานี้ เคนชินและไซโตะไปเยี่ยมชิชิโอะ และตามด้วยมิซาโอะและเด็กกำพร้าที่เคนชินช่วยชีวิตไว้ ชื่อมิชิมะ เออิจิ ซึ่งครอบครัวของเขาตกเป็นเหยื่อของลูกน้องผู้มีอำนาจของชิชิโอะที่ชื่อเซ็นคาคุ .

Seiku ให้ sakabato ฝาแฝดแก่เขาซึ่ง Kenshin ใช้เพื่อเอาชนะChō เมื่อสอบปากคำโช รัฐบาลได้รู้ว่าชิชิโอะวางแผนจะทำลายเมืองเกียวโตให้ราบคาบในคืนนั้น ตำรวจของรัฐบาลร่วมกับเคนชิน นินจาโอนิวาบันชู และคาโอรุ ยาฮิโกะ และซาโนะสุเกะที่เพิ่งมาถึง ต่อสู้กับคนของชิชิโอะ ในขณะที่เพื่อป้องกันไม่ให้อาโอชิเข้าไปยุ่งกับเคนชิน โอกินะท้าให้อดีตลูกศิษย์ของเขาต่อสู้กันตัวต่อตัว ซึ่งจบลงด้วยความพ่ายแพ้ของเขา . อย่างไรก็ตาม เคนชินตระหนักดีว่าเป้าหมายหลักของชิชิโอะคือการจุดไฟเผาไม่ใช่เพื่อเกียวโตแต่เป็นโตเกียว เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2016 Funimation ได้ประกาศว่าพวกเขาได้รับสิทธิ์ใน Rurouni Kenshin ฉบับคนแสดงสำหรับการจัดจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา ฉากเปิดนั้นทรงพลังมาก เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เดือดปุด ๆ ฮาจิเมะ ไซโตะ เผชิญหน้ากับนักรบอันธพาลที่เสียโฉม มาโกโตะ ชิชิโอะ ใน “ขุมนรก” ที่มีรูปแบบเป็นตัวเองในหลุมลาวา ซึ่งเขาทิ้งตำรวจที่เขากักขังไว้ .

เนื่องจากงานเปิดตัวของ Watsuki มีชายผมดำสูงในชุดเกราะ “ฉูดฉาด” เขาจึงต้องการสร้างตัวละครที่ “ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง” กับตัวละครเปิดตัว ตัวละครใหม่จบลงด้วยการ “ออกมาเหมือนผู้หญิง” SOBATKEREN21 ไม่รับผิดชอบต่อความถูกต้อง การปฏิบัติตาม ลิขสิทธิ์ ความถูกต้องตามกฎหมาย ความเหมาะสม เราเพิ่งจัดทำดัชนีลิงก์เหล่านั้นซึ่งมีอยู่ในอินเทอร์เน็ตแล้ว หากคุณมีปัญหาทางกฎหมายใด ๆ โปรดติดต่อเจ้าของไฟล์สื่อที่เหมาะสม เขาพูดตกลง และฮิมุระเริ่มต้นการเดินทางอันยาวนานในการเผชิญหน้ากับศัตรูตัวฉกาจบนเรือรบที่หุ้มเกราะของรุ่นหลัง ดังนั้นเล่มต่อไปนี้จึงถูกตีพิมพ์จนถึงวันที่ 5 กรกฎาคม 2549 เมื่อเล่มสุดท้ายออกวางจำหน่าย ระหว่าง ดูการ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *