อนิเมะ Waccha PriMagi! ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Waccha PriMagi! ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ คำวินิจฉัยอยู่ในนั้น และไม่ใช่มัตสึริที่ถือสิทธิ์ในวงดนตรีฟีนิกซ์ รางวัลนั้นเป็นของฮินะ 

อนิเมะ แต่ว่าการประลองระหว่างผู้หญิงคราวนี้เป็นเพียงแค่ก้าวแรกสู่แผนการที่ใหญ่มากยิ่งกว่ามากมาย รวมทั้งด้วยการเพิ่มอามาเนะ ซึ่งจำนวนมากถอยออกมาจากการแสดง ผู้ท้าชิงหลักทั้งยัง 5 คน เช่น ฮินะ มัตสึริ ไม่รุกิ รวมทั้งเลมอน เพื่อมั่นใจว่าพวกเขาจะเปล่งรัศมีที่สุด ฮิวจ์ก็เลยจัดให้พวกเขาร่วมในค่ายฝึกหัดพิเศษโดยมีเป้าหมายสำหรับเพื่อการแสดงห้าสาวก่อนที่พวกเขาจะเริ่มชิงชัยคุ้นเคยอย่างแท้จริง แม้กระนั้นทุกๆอย่างกลายเป็นไปในทางที่ไม่ถูกเมื่อ Auru บุตรสาวของ Omega Corporation ที่มีนิ้วทั่ว PriMagi แสดงตัวขึ้นด้วยความตั้งอกตั้งใจที่จะชนะ และก็เพื่อพิสูจน์ว่าคุณไม่ต้องใช้คาถาสำหรับในการทำแบบนั้น
หากมีสิ่งหนึ่งที่Waccha PriMagi! ไม่กลัวที่จะทำ เป็นการมีตัวละครที่นานาประการซึ่งไม่เพียงแค่รวมเอาทำนองเดียวหรือแบบแผน มัตสึริ นางเอกหลักของพวกเรา อันที่จริงแล้วบางครั้งอาจจะเป็นกรุ๊ปที่น่าดึงดูดต่ำที่สุดรวมทั้งสมควรยิ่งกับทัศนคติที่จัญไรของคุณแล้วก็ความกระตือรือร้นอย่างเหลือเฟือสำหรับทุกอย่างที่ PriMagi แล้วก็ชุดลำดับที่สองของปัจจุบันนี้ใช้คุณเป็นกระดานชนวนที่รกร้างก้าวหน้ามากมาย ทดแทนเพศหญิงคนอื่นๆ แต่ว่าแม้กระทั้งมัตสึริก็มีช่วงของคุณ อย่างเช่น เมื่อคุณร้องไห้ภายหลังแพ้ฮินะ ทำให้การแสดงนี้น่าประทับใจในตอนของอารมณ์รวมทั้งแรงบันดาลใจที่ทำให้ผู้แสดงในละคร ดูอนิเมะ

ในตอนก่อนหน้า พวกเราได้จัดแจงกับ Myamu ได้ดีมากว่า และก็เพราะอะไรคุณถึงเป็นผู้ที่ดื้อที่คุณอาศัยการเลี้ยงของคุณ คราวนี้พวกเรามองเห็นความโอบอ้อมอารีชนิดเดียวกับที่อามาเนะรวมทั้งไม่รุกิมอบให้ ถึงแม้ว่าคำว่า “การขัด” จะนับเฉพาะในช่วงหลังเพียงแค่นั้น ไม่รุกิเป็นตัวอย่างที่ดีของศิลปินในสื่อสังคมออนไลน์ทั่วๆไป: ลักษณะท่าทางทั้งปวงของคุณดูเหมือนจะถูกทำขึ้นมาเพียงแต่เพื่อวัตถุประสงค์สำหรับเพื่อการแสดงความเห็นรวมทั้งคำกล่าวยกย่องเชิดชูแค่นั้น และก็ในหลายสาเหตุ คุณนับว่าพวกเขามากพอที่จะพิสูจน์ได้ว่าคุณเป็นคนใดกันในฐานะนักแสดง โชคดีส่วนตัวสำหรับเราที่ไม่เป็นความจริงในซีรีส์นี้ เหมือนกันกับ Myamu ท่าทางเดี๋ยวนี้ของ Miruki เป็นสิ่งที่คุณปรับปรุงขึ้นที่จะตอบสนองต่อสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตก่อนหน้าที่ผ่านมาของคุณ เมื่อถูกเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันไม่มีความสนใจรวมทั้งเจ็บจากหัวข้อนั้น Miruki จริงจังที่จะสร้างลักษณะท่าทางที่ไม่มีผู้ใดละเลย โดยทำสีผมสีดำของคุณให้เป็นสีชมพู สวมคอนแทคเลนส์สีฟ้า แล้วก็ปฏิวัติตนเองใหม่ทั้งสิ้นในฐานะดารานางแบบสาวแสนหวานรวมทั้งสวยที่เพอร์เฟ็ค ถ้าเกิดคุณดูเหมือนกับว่าเป็นการดูถูกดูหมิ่น คุณก็วางกรอบไว้แบบนั้น แม้กระนั้นด้วยรายละเอียดอื่นๆเกี่ยวกับความเจ็บของคุณจากการเป็นสังคมที่ไม่ใฝ่ใจข้างใด พวกเราจะเข้าหัวใจได้ว่าเพราะเหตุใดการเช็ดกพินิจก็เลยเกิดเรื่องใหญ่สำหรับคุณ การขาดการเชื่อมต่อระหว่างตัวตนในที่ชุมชนของ Miruki กับความนึกคิดด้านในของคุณนั้นบอกถึงความรู้สึกว่าไม่พึงพอใจในตัวคุณเอง แล้วก็ความมุ่งหมายของคุณที่จะใช้ PriMagi เพื่อเอาชนะอดีตกาลของคุณนั้นเสมอกันกับ Lemon ที่ปลีกตัวออกเมื่อถูกครอบครอง – กลไกการประสบเจอกับปัญหา ไม่รุกิมองหาความสมบูรณ์แบบอยู่เป็นประจำด้วยเหตุว่าคุณมีความคิดว่าโน่นเป็นแนวทางเดียวที่จะชนะการเห็นถูกใจ แล้วก็แม้โน่นทำให้คุณเปลี่ยนเป็นคนขลาดแล้วก็เอาแต่ใจ มันก็รู้เรื่องได้ ถ้าหากคุณดูอย่างกับว่าเป็นการเย้ยหยัน คุณก็วางกรอบไว้แบบนั้น แต่ว่าด้วยรายละเอียดต่างๆ

ขอบคุณรูปภาพ จาก animedonki.com

อนิเมะ นอกเหนือจากนี้เกี่ยวกับความเจ็บของคุณจากการเป็นสังคมที่ไม่สนใจข้างใด 

อนิเมะ พวกเราจะเข้าหัวใจได้ว่าเพราะเหตุใดการเช็ดกพิจารณาก็เลยเกิดเรื่องใหญ่สำหรับคุณ การขาดการเชื่อมต่อระหว่างตัวตนในที่ชุมชนของ Miruki กับความนึกคิดข้างในของคุณนั้นบ่งถึงความรู้สึกว่าไม่ถูกใจในตัวคุณเอง แล้วก็ความประสงค์ของคุณที่จะใช้ PriMagi เพื่อเอาชนะอดีตกาลของคุณนั้นเสมอกันกับ Lemon ที่ปลีกตัวออกเมื่อถูกครอบครอง – กลไกการประสบปัญหา ไม่รุกิมองหาความสมบูรณ์แบบอยู่เป็นประจำด้วยเหตุว่าคุณรู้สึกว่าโน่นเป็นแนวทางเดียวที่จะชนะการเห็นถูกใจ รวมทั้งถ้าโน่นทำให้คุณเปลี่ยนเป็นคนขลาดกลัวแล้วก็เอาแต่ใจ มันก็รู้เรื่องได้ ถ้าเกิดคุณดูราวกับว่าเป็นการเย้ยหยัน คุณก็วางกรอบไว้แบบนั้น แม้กระนั้นด้วยข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เกี่ยวกับความเจ็บของคุณจากการเป็นสังคมที่ไม่ใฝ่ใจข้างใด พวกเราจะเข้าดวงใจได้ว่าเพราะอะไรการเช็ดกดูก็เลยเกิดเรื่องใหญ่สำหรับคุณ การขาดการเชื่อมต่อระหว่างตัวตนในที่ส่วนรวมของ Miruki กับความนึกคิดข้างในของคุณนั้นบอกถึงความรู้สึกไม่พอใจในตัวคุณเอง รวมทั้งความมุ่งหมายของคุณที่จะใช้ PriMagi 

เพื่อเอาชนะสมัยก่อนของคุณนั้นเท่ากันกับ Lemon ที่ปลีกตัวออกเมื่อถูกครอบครอง – กลไกการเผชิญกับปัญหา ไม่รุกิมองหาความสมบูรณ์แบบอยู่ตลอดเพราะว่าคุณมีความรู้สึกว่าโน่นเป็นแนวทางเดียวที่จะชนะการเห็นถูกใจ และก็ถ้าโน่นทำให้คุณเปลี่ยนเป็นคนขลาดกลัวรวมทั้งเอาแต่ใจ มันก็รู้เรื่องได้ พวกเรามองเห็นได้ว่าเพราะเหตุไรการเช็ดกพินิจก็เลยเกิดเรื่องใหญ่สำหรับคุณ การขาดการเชื่อมต่อระหว่างตัวตนในที่ชุมชนของ Miruki กับความนึกคิดด้านในของคุณนั้นบอกถึงความรู้สึกว่าไม่ชอบใจในตัวคุณเอง รวมทั้งความประสงค์ของคุณที่จะใช้ PriMagi เพื่อเอาชนะสมัยก่อนของคุณนั้นเสมอกันกับ Lemon ที่แยกตัวเมื่อถูกครอบครอง – กลไกการเผชิญกับปัญหา ไม่รุกิมองหาความสมบูรณ์แบบอยู่เป็นประจำเนื่องจากว่าคุณรู้สึกว่าโน่นเป็นแนวทางเดียวที่จะชนะการเห็นถูกใจ แล้วก็ถ้าโน่นทำให้คุณแปลงเป็นคนขลาดกลัวและก็เอาแต่ใจ มันก็รู้เรื่องได้ พวกเรามองเห็นได้ว่าเพราะเหตุใดการเช็ดกดูก็เลยเกิดเรื่องใหญ่สำหรับคุณ การขาดการเชื่อมต่อระหว่างตัวตนในที่ส่วนรวมของ Miruki กับความนึกคิดข้างในของคุณนั้นบอกถึงความรู้สึกไม่พอใจในตัวคุณเอง รวมทั้งความมั่นหมายของคุณที่จะใช้ PriMagi เพื่อเอาชนะอดีตกาลของคุณนั้นเสมอกันกับ Lemon ที่แยกตัวเมื่อถูกครอบครอง – กลไกการประสบเจอกับปัญหา ไม่รุกิมองหาความสมบูรณ์แบบอยู่เป็นประจำเพราะเหตุว่าคุณรู้สึกว่าโน่นเป็นแนวทางเดียวที่จะชนะการเห็นถูกใจ และก็แม้โน่นทำให้คุณแปลงเป็นคนขี้กลัวแล้วก็เอาแต่ใจ มันก็รู้เรื่องได้

ในทางตรงกันข้าม อามาเนะเป็นตัวละครที่น่าดึงดูดด้วยเหตุว่าเรื่อง PriMagi ทั้งปวงดูอย่างกับว่าไม่จำเป็นสำหรับคุณ เมื่อเทียบกับ Hina ที่มีการแข่งขันกันอย่างหนัก มัตสึริที่เร่งรีบ แล้วก็เลมอนแล้วก็ไม่รุกิที่มานะต่อกร เสนอแนะให้รู้จักกับงานนี้โดยสตรีบุคคลอื่น เหตุผลทั้งผองของอามาเนะสำหรับการจัดการต่อดูเหมือนจะเป็นไม่โดริโกะ อย่างต่ำก็มีข้อชี้ชัดว่าอามาเนะอาจมีความรู้สึกโรแมนติกกับหญิงอีกคน: ไม่โดริโกะไปเรียนต่างชาติทำให้อามาเนะเกือบเกษียณอายุจากพริมากิ แม้กระนั้นคำอุปมา “สวนดอกไม้ลับ” ทั้งหมดทั้งปวงที่กระจายไปทั่วพล็อตเรื่องของพวกเขา เหมือนกับทาติดอยู่ระซึกะ ส่วนประกอบสำหรับเพื่อการแต่งตัวแล้วก็ท่าทางของอามาเนะก็ดูเหมือนจะเกื้อหนุนความน่าจะเป็นไปได้นั้นเหมือนกัน ท้ายที่สุด อามาเนะก็ตกลงใจที่จะแสดงต่อ แต่ว่าอีกทีนี้รู้สึกเสมือนเป็นการสรรเสริญบุคคลสำคัญมากกว่าสิ่งอื่นใด การ์ตูนวาย

แรงกระตุ้นการบรรยายหลักของหลักสูตรนี้เป็นการเตรียมสำหรับเพื่อการแข่ง PriMagi ครั้งใหญ่ ซึ่งในขั้นแรกนั้นเป็นเพียงแค่ระหว่างห้าสาวที่พวกเราติดตามแทบจะทั้งหมด Auru Omega นั้นเป็นตอนที่ 25 นอกจากคู่ปรปักษ์ที่รู้สึกถึงเรื่องราวที่มืดสนิทที่บางทีอาจซ่อนตัวอยู่ใต้การแสดงของไอดอลสาวอาคมกระชุ่มกระชวย – Auru เป็นบุตรสาวของชายมีหนวดที่พวกเราเคยได้เห็นมาตั้งแต่ต้น แล้วก็คุณเองก็กำลังซุ่มซ่อนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังโดยส่วนมากปกปิดไว้ การร่วมการแข่งขันชิงชัยช้าของคุณเกือบจะกรีดการเลือกที่รักมักที่ชัง (คุณยังมิได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยเมื่อคุณประกาศว่าคุณกำลังแข่ง) และก็มันคงจะทำให้พวกเราสงสัยว่าแผนการที่ตามที่เป็นจริงของ Omega สำหรับในการช่วยเหลือ PriMagi เป็นอย่างไร เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การเขียนจำว่าจุดหมายของกลุ่ม Treasured/Earthly เป็นการรวบรวมพลัง ซึ่งถ้าเกิดคุณลองนึกดูแล้ว เป็นจุดมุ่งหมายของเพศชายที่ดีจังๆโดยเฉพาะเมื่อการทำฟาร์มพลังงานดูเหมือนจะมุ่งเป้าไปที่เด็กผู้หญิงเป็นส่วนมาก (นี่บางทีอาจเป็นโพสต์ที่น่าดึงดูดมากมาย-Puella Magi Madoka Magicaใช้สาวอาคมคลาสสิกและก็หมีด้ามจับตามองจากมุมมองด้านวิชาการ) เมื่อ Auru กล่าวว่าพฤติกรรมทั้งสิ้นของคุณขึ้นกับการวิเคราะห์ข้อมูลที่ได้มาจากการแสดง PriMagi ยอดฮิตแล้วก็การประสมประสานส่วนประกอบที่บรรลุผลสำเร็จสูงที่สุด พวกเราได้รับคำใบ้ที่สำคัญ ก่อนที่จะบิดาของคุณจะพูดว่าเขาต้องการจะกำจัด Treasureds ออกมาจากกระทำการทั้งหมดทั้งปวง แม้เพราะเหตุใดถึงเป็นแผนการที่ยังจำเป็นต้องรอดูกันถัดไป

การล่มสลายของการสร้างเบียร์สดทั้งหมดทั้งปวงนี้ช่วยทำให้ Hughie มีจุดหมายสำหรับการอยู่ในเรื่องราวมากขึ้นเรื่อยๆ Hughie (ซึ่งสลับไปๆมาๆระหว่างเด็กหนุ่มสาวกับร่างสุนัขป่าสีน้ำเงิน) อยู่ในการปกครองของค่ายฝึกฝนที่ซึ่งเหตุพวกนี้โดยมากเกิดขึ้น แล้วก็โน่นดูเหมือนจะเป็นความบากบั่นที่จะเอาเด็กหญิงออกมาจากการควบคุมของโอเมก้าโดยจงใจ ฮิวกี้แสดงเจริญสำหรับในการทำตามคำบัญชาของโอเมก้า แต่ว่าเขาก็ทำข้าวของตนเองอย่างแจ่มแจ้งด้วย ซึ่งบางทีอาจเป็นการหยุดแนวทางของโอเมก้า (ความสัมพันธ์กับโทอุมะเป็นเพียงโบนัสเพิ่มเติมอีก) ในช่วงเวลาที่ 25 รวมทั้ง 26 พวกเรามีความเห็นว่าฮิวจ์มองจืดจางจากรูปลักษณ์ก่อนหน้าของเขาเพิ่มมากขึ้นอีกทั้งในด้านรูปลักษณ์รวมทั้งทัศนคติ แล้วก็ดูท่าเขากลุ้มใจมากมายเกี่ยวกับสิ่งที่’ กำลังจะเกิดขึ้นเวลานี้ โดยที่เขาไม่สามารถที่จะก่อกวนได้มากเท่านี้อีกแล้ว – และก็อาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจาก Auru และก็ความสามารถที่คำนวณได้ของคุณได้ทำให้แผนของเขาชุลมุน นอกเหนือจากนั้น ฉาก PriMagi ทั้งผองมิได้ทำอะไรให้เจนนิเฟอร์ซุปเปอร์สตาร์ได้รับความชอบอะไรก็แล้วแต่และก็ความเคร่งเครียดปริมาณอย่างมากมายที่เดือดลนลานอยู่ใต้ผิว รวมทั้งดูราวกับว่าพวกเรากำลังจัดแจงสำหรับหัวข้อหลักที่จะเกิดขึ้นก่อนจะนานเหลือเกิน

วัชระ ปรีมาจิ! ในสนามลำดับที่สองยังคงเป็นมากกว่าผลบวกของส่วนต่างๆถึงแม้ Touma จะยังรู้สึกเสมือนน้ำหนักตาย แม้กระนั้นเรื่องราวก็แปลงเป็นลางบอกเหตุเยอะขึ้นเรื่อยๆภายใต้การเคลือบทอฟฟี่รวมทั้งนักแสดงทั้งหมดทั้งปวงก็วาดออกมาได้อย่างน่าประทับใจ – Auru สามารถอ่านได้ว่าเป็นผู้แทนของ ASD ถ้าเกิดคุณมีความเอนเอียง เพลงค่อนข้างจะซ้ำๆซากๆแล้วก็บางครั้งบางคราวการเต้น CG ยังคงน่าคับอกคับใจในบางครั้ง (แม้ว่าจะไม่ยุ่งยากต่อการแลเห็นรวมทั้งได้ยินส่วนประกอบนิดๆหน่อยๆที่ Auru เอามาจากคนอื่น) แม้กระนั้นนี่เกิดเรื่องราวของไอดอลเกิร์ลที่มีมนต์ขลังที่ปั้นเรื่องราวรวมทั้งนักแสดงได้น่าประทับใจ ดี. มันจะเป็นระยะยาว แต่ว่าถ้าเกิดคุณถูกใจแนวนี้นี่คุ้มที่จะเปิดโอกาส

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *