อนิเมะ Intrusion

อนิเมะ Intrusion ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ อย่างไรก็ตาม ในช่วงกลางทศวรรษ 1950 การบุกรุกที่ประสบความสำเร็จด้วยแรงต่อเนื่องของแสงได้แสดงให้เห็น ชาร์ลส์ เจ. เบอร์สโตน

อนิเมะ ให้คำจำกัดความการบุกรุกว่าเป็น “การเคลื่อนตัวของจุดศูนย์กลางทางเรขาคณิตของรากฟันในส่วนที่เกี่ยวกับระนาบการบดเคี้ยวหรือระนาบตามแกนยาวของฟัน” อย่างน้อยที่สุดการบุกรุกจะดำเนินไปอย่างคล่องแคล่ว ว่องไว ดังนั้นจึงสามารถติดตามดูได้โดยไม่สนใจอะไร บางทีมันอาจตั้งใจจะพูดบางอย่างเกี่ยวกับการแบ่งชนชั้น แต่ให้แม่นยำกว่านั้น มันก็แค่คนปัญญาอ่อนและไร้ความรู้สึก แนวคิดอีกประการหนึ่งของแรงที่มีความสำคัญอย่างยิ่งในการทำความเข้าใจแนวคิดของกลไกการบุกรุกคือแรงที่เท่ากันและตรงกันข้ามเกิดขึ้นที่ฟันหน้าและฟันกราม ตัวอย่างเช่น แรง 40g ที่กระทำการบุกรุกฟันกรามล่างจะถูกตอบโต้ด้วยแรง 40g ที่เกิดขึ้นเพื่อขับฟันกรามด้านหลังซึ่งมีส่วนปลายอีกด้านของส่วนโค้งบุกรุก ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะใช้ลวดที่มีอัตราการโก่งตัวของโหลดต่ำซึ่งให้แรงบุกรุกบนฟันอย่างต่อเนื่องและป้องกันผลข้างเคียง

อนิเมะ มีร่าและเฮนรี่เพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหม่ ซึ่งออกแบบโดยเฮนรี่ แต่ในไม่ช้าสิ่งต่าง ๆ

อนิเมะ ก็เริ่มผิดเพี้ยน ในขั้นต้น มันเป็นเพียงการโจรกรรม แต่ครั้งต่อไปมันเป็นสิ่งที่แย่กว่านั้นมากและทั้งคู่พบว่าตัวเองต่อสู้เพื่อชีวิตกับกลุ่มผู้บุกรุกที่สวมหน้ากาก เฮนรี่สามารถควบคุมและยิงพวกเขาได้ แต่แล้วพวกเขาก็ต้องเผชิญกับผลที่ตามมาที่มืดมนและเรื่องราวที่ไม่ได้รวมกัน หากนี่เป็นหนึ่งในหนังระทึกขวัญทั่วไปที่ Sparling ได้เขียนขึ้นจนถึงปัจจุบัน (เรื่องอื่น ๆ รวมถึงรถ Ryan Reynolds ที่ยอดเยี่ยม “Buried” และ “Lakewood” ที่ฉายรอบปฐมทัศน์ใหม่ของโตรอนโต) มันก็ยังคงมีการบิดพล็อตพอสมควร พวกเขาอาจอัดแน่นในภาพยนตร์ที่ให้ความสำคัญกับบรรยากาศและตัวละครมากขึ้น แต่ถ้าคุณถือว่า “การบุกรุก” เป็นหนังสือปกอ่อนประเภทโสตทัศนูปกรณ์ มันจะผ่านเวลาได้พอสมควร เช่นเดียวกับการพลิกหน้ากระดาษที่คุณอาจซื้อที่สนามบินในบอสตัน จากนั้นจบและละทิ้งไปที่กระเป๋าพนักพิงหลังเมื่อลงจอด อัลบูเคอร์คี ดูการ์ตูนออนไลน์

พาร์สันส์เพิ่งย้ายจากบอสตันมาสู่บ้านสุดหรูในนิวเม็กซิโกในนิวเม็กซิโกที่เฮนรี (โลแกน มาร์แชล-กรีน) ออกแบบมา ส่วนหนึ่งเพื่อให้เขาและมีร่าได้เริ่มต้นชีวิตใหม่หลังจากที่เธอหายจากโรคมะเร็งเต้านม หลังจากรับประทานอาหารนอกบ้านในคืนหนึ่ง พวกเขากลับมาพบว่าสถานที่นั้นถูกค้นตัวแล้ว แม้ว่าผู้บุกรุกจะไม่ได้เอาอะไรไปจากแล็ปท็อปและโทรศัพท์มือถือสองเครื่องก็ตาม ระบบเตือนภัยได้รับการติดตั้งอย่างเร่งรีบ ยังมีอีกสัญญาณหนึ่งที่บุกรุกเข้ามา ในขณะที่ทั้งคู่กำลังหลับอยู่บนเตียง สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าขนาดของแรงในการบุกรุกของฟันซี่ล้วนต้องคงที่ตลอดการใช้งาน ขนาดกำลังสูงจะไม่ส่งผลให้มีการบุกรุกมากขึ้น เพื่อให้ได้ขนาดที่ต่ำสำหรับการบุกรุกที่บริสุทธิ์ ควรใช้ลวดที่มีอัตราการโก่งตัวโหลดต่ำ

ขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

ในกรณีประเภทนี้ ผู้ป่วยลดความสูงของใบหน้าส่วนล่างและมีแนวโน้มการกัดลึกของโครงกระดูก จำเป็นอย่างยิ่งในผู้ป่วยประเภทนี้ เพื่อเพิ่มความสูงในแนวตั้งของใบหน้า และหนึ่งในวิธีทั่วไปที่สามารถทำได้คือผ่านการบุกรุกที่สัมพันธ์กัน การเคลื่อนไหวนี้เกี่ยวข้องกับการอัดขึ้นรูปของฟันกรามหลังและบางครั้งรวมกับการบุกรุกของฟันหน้า การบุกรุกประเภทนี้ประกอบด้วยการบุกรุกที่แท้จริงของฟันหน้าโดยไม่มีการอัดขึ้นรูปของฟันหลัง ฟันกรามในฟันหน้าเคลื่อนเข้าหากระดูก และไม่เห็นการเคลื่อนไหวของฟันหลังเมื่อเปรียบเทียบกับการบุกรุกที่สัมพันธ์กันซึ่งฟันด้านหลังปะทุออกมาจากกระดูก การบุกรุกที่แท้จริงสามารถทำได้ด้วยวิธีการต่างๆ เช่น กลไกโค้งปล้องของ Burstonian หรือการใช้ TAD ล่วงหน้า “มันมีโถงทางเดินที่ไปในที่ที่คุณไม่คาดคิด มีตู้เสื้อผ้าที่คุณจะเปิดออกและมันจะเป็นแค่กำแพงที่นั่น” ผู้กำกับผู้ตกหลุมรักโครงสร้างนี้ตั้งแต่แรกเห็นเล่า “มันเรียกเราทันทีว่านี่คือบ้าน” และเมื่อพิจารณาถึงความบ้าคลั่งที่เกิดขึ้นภายในกำแพงของสถานที่ การได้ยินสิ่งต่าง ๆ ก็สมเหตุสมผลดี ตำรวจมาและนักสืบที่สวมหมวกคาวบอยได้แกล้งเฮนรี่ว่าเหตุใดสถานที่ประหลาดๆ เช่นนี้จึงมีระบบประปาที่รัดกุมและไม่มีระบบรักษาความปลอดภัย ไม่มีเหตุผล นักสืบเซอร์ ไม่มีทางที่เฮนรี่กำลังปิดบังอะไรบางอย่าง ฉันหมายความว่าเขาต้องซ่อนอะไร ดูอนิเมะ

ในฉากก่อนหน้านี้ ซึ่งโฟกัสไปที่ความสงสัยและการรับรู้ที่เงียบของ Meera อย่างเต็มที่ กล้องจะสานและเอียงขณะที่เคลื่อนที่ผ่านอวกาศหรือดันเข้าไปที่ตัวเธอ ขยายความรู้สึกที่ยังค้างอยู่ของเธอในกระบวนการนี้ อย่างไรก็ตาม เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้มีโค้งลึกลับ การมุ่งเน้นไปที่รายละเอียดทางกายภาพก็ดูอึดอัด ใส่ผิดที่ และที่แย่ที่สุดคือไม่ผูกมัด พินโตยังถูกถ่ายในโปรไฟล์อย่างน้อยหนึ่งฉาก ซึ่งไม่ได้ช่วยค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้น หากไม่ใช่เพราะว่าเพลงที่ขาดช่วงและขับกล่อมอย่างเหมาะสมของภาพยนตร์โดย Alex Heffes ซึ่งบอกเป็นนัยว่าในที่สุดข้อมูลทั้งหมดนี้อาจเข้าที่เข้าทาง ฉากของการค้นพบดังกล่าวก็จะกลายเป็นเรื่องไร้สาระโดยสิ้นเชิง หากคุณอยู่ที่สำนักงานหรือเครือข่ายที่ใช้ร่วมกัน คุณสามารถขอให้ผู้ดูแลระบบเครือข่ายเรียกใช้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *