อนิเมะ Hellbound ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Hellbound ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ‘Hellbound’ ซีซัน 2

อนิเมะ ฉันคิดว่าด้วย “Hellbound” สิ่งเหล่านี้เป็นส่วนที่นำไปสู่การสนทนาอย่างกระตือรือร้นในหมู่ผู้ชม ฉันคิดว่านั่นเป็นที่มาของปัจจัยด้านความบันเทิงทั้งคู่ เมื่อคู่ของฉันคยูซอกและฉันกำลังวางแผนและคิดถึงเรื่องราว และสร้างกระบวนการ เรานึกถึงจักรวาลที่มีสิ่งเหนือธรรมชาติเกิดขึ้นมากมาย ดังนั้นการสาธิตและคำทำนาย จากนั้นเราก็คิดถึงสิ่งต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในจักรวาลเหนือธรรมชาติหรือจักรวาลที่สร้างขึ้นนี้

ในทำนองเดียวกันกับ Akira การเล่าเรื่องจะสลับไปมาระหว่างตัวละครในขณะที่พวกเขากำลังตอบสนองต่อเหตุการณ์สำคัญ โดยให้เลนส์ที่น่าสนใจที่สุดในเรื่องราวในขณะนั้น โชคดีที่โซฮยอนหนีออกจากอพาร์ตเมนต์และวิ่งไปที่ลานอาคารของอาคารโดยมี Toughie อยู่ในอ้อมแขนของเธอ ขณะที่เพื่อนบ้านออกมาดูความโกลาหล เธอประกาศว่าลูกชายของเธอถูกตัดสินให้ประหารชีวิต และเวลาของเขาใกล้จะหมดลงแล้ว

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ Jung Jin Su เป็นผู้ก่อตั้งกลุ่มศาสนา “Saejinrihwae” บอกโลกว่านี่เป็นงานของพระเจ้าและทำให้คนติดตามกลุ่ม

อนิเมะ ตอนแรกเน้นไปที่ Jin Kyeong-hoon (แสดงโดย Yang Ik-june) ตำรวจนักสืบที่ได้รับมอบหมายให้สืบสวนคดีฆาตกรรมที่น่าขนลุกเหล่านี้ ซึ่งดูเหมือนจะมีความเกี่ยวข้องกับลัทธิที่เรียกว่า New Truth Society ดำเนินการโดย Jeong Jin-soo (Yoo Ah -ใน). ลูกสาวของนักสืบเอง จิน ฮีจอง มีส่วนเกี่ยวข้องกับลัทธินี้ พระพิโรธของพระเจ้าได้แสดงออกมาในรูปแบบภาพยนตร์หลายขนาดและหลายขนาด พวกมันกระเซ็นเลือดของมนุษย์ไปทุกที่ ทำลายสิ่งแวดล้อมรอบตัวพวกเขา แล้วจุดไฟเผาเป้าหมายนั้นให้แหลมคม ต่อมาเราได้เรียนรู้ว่าเหยื่อรายแรกรายนี้ได้รับพระราชกฤษฎีกาจากใบหน้าที่ลอยอยู่บนท้องฟ้า ซึ่งบอกชายยากจนคนนี้อย่างแม่นยำว่าเขากำลังจะตายและถูกส่งไปยังนรก ยอน — ถือสายบังเหียนของการดัดแปลงแบบไลฟ์แอ็กชันของเว็บตูนของเขาพร้อมกับนักวาดภาพประกอบดั้งเดิม Choi Kyu-Seok ซึ่งเป็นผู้เขียนร่วมที่นี่ด้วย — ไม่ได้นำเสนอการสาธิตเหล่านี้เป็นเกมแบบเล่นครั้งเดียว ดูอนิเมะ

แต่อย่างที่บอกไปแล้วก่อนหน้านี้ ดงอุคมีน็อตไม่กี่ตัวที่หลวมและไม่ควรไว้ใจ สิ่งนี้กระตุ้นให้เขาถอดชุดสตรีมเก่าออกจากตู้เสื้อผ้าและเดินไปรอบๆ เพื่อฆ่าทุกคนที่ขวางทางเพื่อหยุดการตายของ Toughie ไม่ให้เกิดขึ้นจริง อดีตทนายความ Min Hye-jin เคยทำงานเป็นตัวแทนของเหยื่อของ New Truth Society เธอเป็นคนเดียวที่ช่วย Park Jung-ja พาลูกสองคนของเธอออกจากประเทศก่อนการประหารชีวิต ร่วมกับนักสืบ Jin Kyung-hoon (Yang Ik-joon) หลังจากการตายของ Jung-ja เธอกลายเป็นศัตรูสาธารณะหมายเลขหนึ่งและถูก Arrowhead เกือบถูกสังหาร ในกรุงโซล การประจักษ์ได้เริ่มปรากฏต่อหน้าผู้ที่ทำผิดเพื่อแจ้งว่าพวกเขาจะตายเมื่อใด กลุ่มศาสนาใหม่อธิบายเหตุการณ์เหล่านี้ขณะที่พระเจ้าประณามผู้คนเพื่อให้พวกเขาดำเนินชีวิตอย่างชอบธรรมมากขึ้น มีกลุ่มของ “หัวลูกศร” ที่แยกตัวจากมนุษย์ทุกด้านอยู่แล้ว สมาชิกของพวกเขาได้รับบลานช์ตามสั่งจากนักบวชนิกายที่บวชเป็นนิกายเพื่อใช้กำลังดุร้ายและความหวาดกลัวเพื่อดำเนินการล่าแม่มดรุ่นใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยมัลติมีเดีย นำเสนอด้วยการพิสูจน์ที่ชัดเจนว่ามีพลังอำนาจที่สูงกว่าการแก้แค้น มีกองกำลังที่ใช้ข้อมูลนี้เพื่อจุดจบของพวกเขาเอง หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายที่ไม่มีอำนาจในการหยุดการโจมตีเหล่านี้พบว่าตนเองมีความเสี่ยง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ ผู้คลั่งไคล้ศาสนาใช้ “การสาธิต” สาธารณะเป็นเครื่องมือในการสรรหา

ซีรีส์นี้มีการสร้างละครเกาหลียอดฮิตอีกเรื่องสำหรับ Netflix แล้ว ระหว่างการแสดงนี้กับ “เกมปลาหมึก” ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล แฟน ๆ ของหนังระทึกขวัญและภาพยนตร์สยองขวัญของเกาหลีใต้ได้ค้นพบว่าความเพลิดเพลินในประเภทเดียวกันนั้นขยายไปสู่ชื่อที่สมควรดื่มสุราด้วยเช่นกัน “Hellbound” จบลงด้วยความตื่นเต้นครั้งใหญ่ แต่ในขณะที่เรารอการประกาศซีซันที่สอง เรามาดูตอนจบที่เต็มไปด้วยความบิดเบี้ยวและทุกสิ่งที่นำไปสู่การเปิดเผยครั้งสุดท้าย Reyes มองดู Van Allen ใน ICU ขณะที่ Doggett เดินขึ้นไปพูดกับเธอ เขาไม่ค่อยเชื่อในแง่มุมของการกลับชาติมาเกิดของเหตุการณ์ทั้งหมด แต่เขาตระหนักดีว่าเรเยสรู้รายละเอียดสำคัญอย่างใด และใช้สิ่งนั้นเพื่อช่วยชีวิตผู้หญิงคนหนึ่ง เรเยสถามเธอว่าเธอเชื่อในโอกาสครั้งที่สองหรือไม่ และอธิบายว่านั่นคือสิ่งที่เหยื่อพยายามทำ เพื่อชดใช้สิ่งที่เกิดขึ้นในปี 2411 แต่ชายคนนี้ไม่ยอมให้พวกเขา ดูการ์ตูน

เราแค่ระดมสมองความคิดทั้งหมดที่เราคิดได้ จากนั้นจึงพยายามเลือกจากแนวคิดเหล่านั้นโดยคิดว่า “เราจะนำอะไรมารวมกันเพื่อสร้างเป็นโครงเรื่องเดียวได้ อักขระที่คุณเห็นใน “Hellbound” นั้นมีเหตุผลมาก แต่ในขณะเดียวกัน เราต้องการให้แน่ใจว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในจักรวาลนี้จะไม่ทำให้คุณนึกถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในโลกแห่งความเป็นจริงของเรา และฉันจะบอกว่าทั้งสองวิธีนี้ถูกใช้เป็นเครื่องมือสำหรับเราในการสร้างโลกที่น่าเชื่อถือและน่าเชื่อมาก แม้ว่าเขาจะ “ทำอะไรใหม่ๆ” ยอนซังโฮก็บอกว่าเขาอยากจะทำแบบเดิมอีกครั้งในตอนที่เขามีเว็บตูนของซีรีส์นี้ก่อนที่เขาจะเริ่มแสดงสด เขาบอกว่าการ์ตูนจะออกทันบ้าง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *