อนิเมะ boku no pico ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ boku no pico ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับ Boku No Pico หรือไม่?

อนิเมะ Chico เป็นเด็กไร้เดียงสาที่เปิดตัวในส่วนที่สองของ Boku no Pico เขาอาศัยอยู่กับน้องสาวของเขาลึกเข้าไปในป่าและบังเอิญเจอ Pico เมื่อเขากำลังขี่จักรยาน แม้จะไม่ค่อยมีประสบการณ์เรื่องความสัมพันธ์ทางเพศ แต่ชิโกก็มีความเกี่ยวข้องกับปิโก และทั้งคู่ก็กลายเป็นคู่รักกันในซีรีส์ เมื่อ Pico สวมเสื้อผ้าของเด็กผู้หญิง ก็ยิ่งเป็นไปไม่ได้ที่จะจดจำเขาในฐานะเด็กผู้ชาย Oneesan เป็นพี่สาวของ Chico ซึ่งเป็นผู้พิทักษ์คนเดียวของเขาในเรื่อง เธอมักจะเห็นความสุขในตัวเองเมื่อเห็นชิโกน้องชายของเธอ เนื่องจากเธออาศัยอยู่ห่างจากส่วนหลักของเมือง เธอจึงมีสิ่งของเกี่ยวกับเรื่องเพศอย่างโจ่งแจ้งมากมายในบ้านของเธอซึ่งได้รับความสนใจจาก pic et Chico เธอยังจับได้ว่าพวกเขาใช้มันหลังจากกลับมาจากร้านในวันหนึ่ง เป็นหนึ่งในอนิเมะที่ดีที่สุดที่เคยมีมาและมีเพียงสามตอน แต่แต่ละเรื่องก็น่าดู ผลิตโดย Natural High และกำกับโดย Yatabe, Katsuyoshi เป็นงานศิลปะที่ยอดเยี่ยมและได้รับความคิดเห็นเชิงลบมากมายจากผู้คน แต่หลายคนก็ชอบมัน

จนถึงจุดที่เขาแต่งตัวให้เด็กชายเป็นเด็กผู้หญิงและเปรียบเทียบเขากับผู้ชายคนหนึ่ง ทำให้นึกถึงเรื่องราวของครูที่มีเพศสัมพันธ์กับลูกเล็กๆ ที่คุณเห็นในข่าวเป็นครั้งคราว ฉันดูอนิเมะเรื่องนี้และคิดว่า สิ่งนี้อาจเกิดขึ้น ไม่ สิ่งนี้เคยเกิดขึ้นกับผู้คน Mokkun ไม่ได้ถูกมองว่าเป็นคนเลวหรือเป็นคนดี เขาไม่ได้รัก Pico อย่างบ้าคลั่ง และไม่ปฏิบัติต่อเขาอย่างไม่ดี และไม่ชัดเจนว่าเขากำลังจัดการกับเด็กชายหรือเพียงแค่เหงาและสิ้นหวัง

อนิเมะ สิ่งที่ทำให้ฉันผิดหวังคือความสมจริงที่เกี่ยวข้องที่นี่ พวกเขาไม่ตกหลุมรัก

อนิเมะ แต่มีผู้ชายคนหนึ่งที่ดูเหมือนจะไม่มีชีวิตทางสังคมหรือแฟนสาวที่หมกมุ่นอยู่กับผู้ชายหน้าตาดี มุกกรณ์อายุมากกว่าเขามาก แต่ปิโกรู้อย่างหนึ่งว่าเขาเป็นเกย์ กาลครั้งหนึ่ง เด็กทารกถูกทิ้งไว้นอกวัดในคืนที่หิมะตกหนัก นักบวชและภรรยาของเขารับเลี้ยงเด็กคนนั้นอย่างมีความสุข แต่เขาไม่เคยรู้สึกว่าเขาเป็นส่วนหนึ่ง ทุกคนต่างก็ตระหนักดีถึงตัวเขา มังงะเรื่อง The Girl from the Other Side ที่ดัดแปลงจากการ์ตูนเรื่องล่าสุดของ Wit มีองค์ประกอบ Resident Evil ของ Netflix เป็นสัตว์ประหลาดจริงๆ ตราบใดที่มีการดัดแปลงจากแฟรนไชส์วิดีโอเกมในตำนาน ข่าวและบทความของ Anime News Network เป็นภาษาไทยจาก DEXclub Pico รู้ตั้งแต่อายุยังน้อย เมื่อเขาสูญเสียพ่อไปเนื่องจากการสู้รบที่หนักหน่วง ชีวิตจะไม่เลวร้ายลงจากที่นั่น และเขาก็ใช้ชีวิตตามนั้น ทุกครั้งที่เขามองดูท้องฟ้าที่เศร้าโศก หรือหน้าต่างที่หนาวเหน็บในวันที่ไปเรียน หรือแม้แต่ในขณะที่เขาโบกมือลา ไม่มีอะไรจะเลวร้ายไปกว่านี้อีกแล้ว แน่นอน ฉันไม่ได้พยายามจะบอกว่านี่เป็นอะไรนอกจากโชตะโป๊ ไม่ เพียงว่ามันโดดเด่นสำหรับฉันเพราะความสมจริงโดยสิ้นเชิง เมื่อเทียบกับ yaoi อื่น ๆ และแม้กระทั่งภาคต่อของตัวเอง Boku no Pico ก็โดดเด่นอย่างเชื่องช้า

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2550 OVA ฉบับแรกได้รับการแก้ไขด้วยสคริปต์อื่นและเผยแพร่อีกครั้ง เวอร์ชันแก้ไขเป็นเพียงซีรีส์เดียวที่ถือว่าเหมาะสมสำหรับผู้ชมอายุต่ำกว่า 18 ปี บนพื้นผิวของสิ่งต่างๆ Boku No Pico ไม่มีอะไรมากไปกว่าโชะตะแอนิเมชันที่มีฉากเซ็กซ์มากมาย แต่สิ่งที่อยู่ข้างใต้ไม่ได้พูดซึ่งทำให้เรื่องนี้เป็น OVA ที่ค่อนข้างน่ารำคาญ มากกว่าสองตอนต่อไปนี้ที่มี Pico ด้วย มันติดตามบุคคลที่มีอายุมากกว่าที่ใช้ประโยชน์จากเด็กก่อนวัยรุ่น ดูแลเขาอย่างมีประสิทธิภาพภายใต้ความเท็จของข้อตกลงร่วมกัน ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ หากคุณต้องการเป็นแผลเป็นไปตลอดชีวิต และฉันหมายถึงรอยแผลเป็นเหมือนเดินเข้ามาหาพ่อแม่มีเพศสัมพันธ์

Boku หมายถึง “ฉัน” หรือ “ฉัน” No เป็นอนุภาคที่แสดงความสัมพันธ์และการครอบครอง ดังนั้น Boku-no จึงหมายถึง “ของฉัน” เนื่องจาก “ของฉัน” มีความเป็นเจ้าของ Boku No Pico จึงถูกตีความว่าเป็น My Pico ซึ่งหมายถึงทรัพย์สินของ Pico คำว่า “Boku no Pico” ได้กลายเป็นวลีแสลง และเนื้อหาของซีรีส์ทำให้ผู้ชมรู้สึกไม่สบายใจ รังเกียจและแย่มาก มีใครพิมพ์คำว่า “Boku no Pico” ในแชทเกี่ยวกับอนิเมะที่เพิ่งดูหรือเปล่า? หากเป็นกรณีนี้ คุณอาจต้องการหลีกเลี่ยงการสตรีมเนื้อหานั้น โพสต์นี้จะรวบรวมทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับที่มาและความหมายของสำนวนสำนวนนี้ ซีรีส์ OVA สร้างโดยสตูดิโอ Natural High และกำกับโดย Katsuyoshi Yatabe และเผยแพร่ในรูปแบบดีวีดีโดยกลุ่มบริษัทภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ Soft on Demand ดู การ์ตูน

โดยพื้นฐานแล้ว OVA นี้เป็นส่วนที่แก้ไขใหม่ของ Boku no Pico ภาคแรก ไม่มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในเรื่องราว และการตัดต่อเป็นสีแดงโดยมีเป้าหมายหลักเพียงเป้าหมายเดียว นั่นก็เพื่อให้เหมาะกับผู้ชมที่ยังไม่ถึงเกณฑ์อายุ 18 ปี มากขึ้น ดังนั้น หากคุณไม่ต้องการทำให้ตัวเองต้องทนทุกข์ทรมานจาก Boku No Pico โดยสมัครใจ คุณสามารถเลือกดูสิ่งนี้แทนได้ เรามั่นใจว่ามันจะไม่เลวร้ายอย่างที่คุณคาดหวัง และด้วยเหตุนี้ เราจึงสรุปรีวิวของเราเกี่ยวกับ Boku no Pico หากคุณมีคำถามหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับเฮ็นไทนี้ โปรดทิ้งคำถามเหล่านั้นไว้ในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง ในขณะที่มีเปอร์เซ็นต์มาก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *